Biệt thự Villa Park nằm ngay vị trí liên kết các vùng tốt nhất

Biệt thự Villa Park tọa lạc tại ngã 4 đường Liên Phường và đường Bưng Ông Thoàn, Phường Phú Hữu, Quận 9. Dự án chỉ cách chợ Bến Thành và trung tâm Quận 1 chỉ 12 phút di chuyển trên cao tốc, điểm nút giao thông huyết mạch chỗ vòng xoay vành đai đông và cao tốc Long Thành- Dầu Dây.

Với những khách hàng ở khu Phú Mỹ Hưng muốn di chuyển sang Villa Park thì mất khoảng 15 phút  thông qua cầu Phú Mỹ, đây là yếu tố quan trọng giúp Villa Park kết nối với khu Nam Sài Gòn. Cách khu công nghệ intel khoảng 6km, sân bay quốc tế mới Long Thành khoảng 20 phút.

Từ khu Thảo Điền Quận 2, khách hàng có thể dễ dàng đến Villa Park thông qua cầu Sài Gòn, rẻ phải tại vòng xoay Cầu vượt Cát Lái, đi được khoảng 500 m. Là khách hàng có thể thoải mái di chuyển trên cao tốc khoảng 3 km, trước mắt bạn đã là dự án Villa Park của chúng tôi.

Không chỉ thuận lợi trong việc di chuyển giữa các vùng kinh tế với nhau, mà Villa Park chúng tôi nằm ngay vị trí “vàng” có thể đáp ứng đầy đủ các tiện ích để phục vụ cho nhu cầu tất yếu của quý khách.

Về sức khỏe thì quý khách yên tâm vì mất khoảng 3 phút để đến nhà thuốc, Từ Villa Park đến bệnh viện Quận 2, Quận 9 chỉ 7 phút hoặc bệnh viện Quốc tế Phúc An Khang mất 9 phút và khoảng 13 phút thì bạn có thể đến bệnh viện Pháp Việt và bệnh viện Tâm Đức.

Villa Park nằm trong bán kính khoảng 3.5 km có đầy đủ các trường học từ tiểu học, mầm non, cho đến trung học và đại học đều có đầy đủ. MiK đã tính toán rất kĩ để con em của quý khách được học tập trong môi trường tốt nhất và thuận tiện nhất.

Với hệ thống hạ tầng khu Đông thuận lợi và dần được hoàn thiện vào cuối năm 2017.  Dự kiến nơi đây sẽ là trung tâm của kinh tế vùng, do các dự án nơi đây ngày càng được phát triển nhiều hơn. Dự án Villa Park sẽ mang đến một diện mạo mới cho cộng đồng cư dân đẳng cấp tại Tp.HCM.

Lợi thế khi Biet thu Villa Park quận 9 nằm cạnh khu công nghệ cao quận 9, khu công nghệ ngày càng mở rộng chỉ cách khoảng 3 km, đây sẽ là bước đà tạo sự thu hút 1 số lượng lớn chuyên gia về sinh sống và chọn Villa Park như ngôi nhà thứ hai của họ.

Nếu khách hàng sinh sống và làm việc ở Đồng nai và Vũng Tàu muốn mua nhà tại Villa Park thì chúng tôi cũng đáp ứng được nhu cầu của bạn. Vì từ dự án, Khách hàng chỉ mất chưa đến 10 phút, đã có thể đến địa phận Long Thành của tỉnh Đồng Nai trên cao tốc.

Khi định cư tại Villa Park thì việc đi du lịch vũng tàu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khi thời gian di chuyển được rút ngắn rất nhiều nhờ vị trí  đắc địa mà không cần phải đi vòng qua trung tâm Sài Gòn .

XEM THÊM: Biệt thự của thiên đường Villa Park Quận 9