Cuộc sống xanh – an toàn sức khỏe gia đình cùng dự án Villa Park

Cuộc sống hiện đại ngày nay đem đến cho con người nhiều tiện ích nhưng cũng chính điều này mà làm cho con người mất đi không gian sống trong lành, mát mẻ của thiên nhiên. Với nhiều khu vực công nghiệp mọc lên dày đặt cùng với những khí thải ô nhiễm hằng ngày gây hại sức khỏe con người nhiều hơn. Khi ở tại trung tâm thành phố như thế này thì môi trường chắc chắn sẽ bị ô nhiễm bởi khí thải và bụi do các nhà máy xí nghiệp thải ra.

Trong thành phố nhiều có nhiều công viên với diện tích tương đối nhưng củng không đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Các căn hộ và nhà ở được dựng san xát nhau chứ không thoáng đãng và rộng rãi như ở quê, con người sống thiếu không gian xanh trầm trọng, trẻ em không có được môi trường phát triển tốt nhất nên con trẻ ngày càng bị cuốn vào game và các trò chơi ảo.

Do đó xu thế lựa chọn nhà ở bây giờ mội người thường hay chọn các về quê để hưởng thụ cuộc sống trong lành của thiên nhiên, tuy nhiên ở đó sẽ không có đầy đủ các tiện nghi khi mà các bạn đã quen với môi trường sống đầy đủ tiện ích tại thành phố.

Vâng, chính vì hiểu được tâm lý khách hàng nên MIK group đã đưa ra thị trường là dựự án khu tổ hợp nhà phố và biệt thự được xây dựng trên diện tích gần 2 hecta, với mật độ xây dựng chỉ với 30% phần diện tích còn lại được dùng cho các tiện ích cây xanh và hồ cảnh quang. Cây xanh tại đây được phân bố rất nhiều nhưng không mang đến cảm giác dày đặt um tùm mà được chăm sóc cắt tỉa thông thoáng, hệ thống cây xanh được thiết kế nhằm giúp nơi đây luôn thoáng mát với bầu không khí luôn trong lành và thoáng đãng có lợi cho sức khỏe con người, giúp con người tăng hệ miễn dịch đẩy lùi mọi bệnh tật.

Với mong muốn đem lại không gian xanh cho người dân sống tại đây tập đoàn MIK đã thiết kế nên một dự án Villa Park quận 9 với đầy những mảng xanh. Khi sống tại đây với không gian rộng rãi, với sự thiết kế tinh tế của các trúc sư để lấy ánh sáng tự nhiên nhiều hơn là sử dụng ánh sáng của đèn điện.

Dự án có lợi thế hướng mình ra sống lớn và 2 hồ cảnh quang giúp điều tiết không khí và trung hòa cây xanh, theo các chuyên gia phong thủy điều này mang đến tài lộc cho gia đình bạn. Môi trường sống với không gian tốt sẽ tạo điều kiện cho trẻ phát triển thể chất một cách toàn diện về thể chất và tâm hồn, các con sẽ được vui chơi và giải trí hòa mình thỏa sức khám phá thiên nhiên tươi đẹp. Khi chọn sống tại Villa Park bạn và gia đình sẽ không còn lo lắng về vấn đề sức khỏe và củng không cần mất thời gian di chuyển nghĩ dưỡng tại các vùng biển hoặc cao nguyên nữa.

Xem thêm: Có 3 lý do khiến bạn phải mua ngay nhà tại Villa Park