Dự án Villa Park Quận 9 được xây dựng bởi chủ đầu tư MIK-một trong những tập đoàn Ngưng lại sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Villa Park Quận 9 trở nên điểm đến của nhiều gia đình trí thức Việt.

  1. Biệt thự Villa Park Quận 9 với giá hợp lý

Biệt thự Villa Park Quận 9 gồm 234 căn vi la chia làm 3 dạng:

– vi la đơn lập Plazzo: 220-638 m2 đất gồm 5 phòng ngủ rất phù hợp cho gia đình có số lượng thành viên nhiều.

– vi la song lập Bellagio với diện tích đất 173-340 m2 có 4 phòng ngủ.

– vi la liên lập Venetian: diện tích đất từ 153-189 m2 có 4 phòng ngủ.

villa park quận 9

Với 6.9 tỷ đồng , bạn sở hữu cả đất + nhà + sân vườn tại Villa Park Quận 9. Đồng thời , ngân hàng cũng tương trợ bạn lên tới 80%.

  1. Vị trí Villa Park – đường Bưng Ông Thoàn, Quận 9 với địa thế phong thủy đẹp

Villa Park thuộc Bưng Ông Thoàn có hướng đông nam rất hợp với Cùng một tư tưởng phong thủy. Với các đề án Ngưng lại sản tại khí hậu nhiệt đới như Việt Nam , hướng đông nam giúp gia đình tránh được gió Đông Bắc lạnh và gió Lào nóng , mang lại nắng ấm vừa phải cho từng thành viên trong gia đình.

Biệt thự Villa Park Bưng Ông Thoàn lại có view nhìn ra sông Ông Thoàn và 8 công viên ven sông. Theo phong thủy nhà ở , những căn vi la giáp sông và nhiều cây xanh quanh khu vực ấn độ dương sẽ giúp gia chủ có nhiều tài lộc và vận may trong cuộc sống.

Dự án Bưng Ông Thoàn cũng được xây dựng trên nền đất vững chắc của đường Bưng Ông Thoàn , phường Phú Hữu , Quận 9 nên gia chủ tuyệt đối yên tâm về vấn đề hợp phong thủy của khu dự án Villa Park


Địa thế vàng của đề án Villa Park Quận 9

  1. Villa Park MIK Quận 9 với thiết kế đậm kiểu Mỹ

Villa Park MIK Quận 9 ấn tượng với phong cách Mỹ từ nội thất đến hệ thống giao thông an ninh của khu vi la. Những nét hiện đại của Villa Park Quận 9 bạn khó lòng bỏ qua:

– hệ thống giao thông an ninh 24/24 với trang thiết bị Các quy định quốc tế tạo nên một khu biệt thư an ninh bậc nhất Khu Đông Sài Gòn.

– Đồ nội thất theo phong cách tối giản hiện đại.

– Giảm tối đa sử dụng bóng đèn. Thay vào đó , nhiều cửa sổ được thiết kế nhằm giúp gia đình bạn hưởng ánh sáng aìc vàng mỗi ngày.

– Sân vườn Villa Park với diện tích thoải mái cho chủ nhân thiết kế theo phong cách riêng.

Villa Park MIK Quận 9 được đánh giá là nơi sinh sống của nhiều người nổi danh , thương nhân thành đạt và nhiều người nước ngoài. Từ đó , tạo nên một môi trường sống hiện đại và tiên tiến cho sự phát triển của bé nhà bạn.

Ngoài ra trên thị trường căn hộ cao cấp thì dự án Merita Khang Điền, du an Park Riverside đang mở bán mạnh.
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án biệt thự River Park Võ Chí Công , Nhà phố Park Riverside Bưng Ông Thoàn